แหล่งรวมข้อมูลการตกแต่งคอนกรีตแนวใหม่

อีกหนึ่งการทำพื้นที่นิยมอย่างมากขณะนี้ แต่อาจจะเห็นบ่อยๆ

Polishing Concrete คืออะไร อีกหนึ่งการทำพื้นที่นิยมอย่างมากขณะนี้ แต่อาจจะเห็นบ่อยๆ ที่มีให้เห็นง่ายสุดก็คือ พื้นที่ HomePro ที่เลือกใช้การทำพื้นระบบนี้ ทั้งนี้พื้นแบบนี้จะใช้กันเยอะมากๆในพื้นโรงงานการตกแต่งคอนกรีต โดยการใช้เครื่องขัดที่เรียกว่า Polishing Concrete ในการทำงานของเครื่องนั้น จะทำการขัดพื้นปูน ไม่ว่าจะปูนเก่า ปูนใหม่สามารถทำการขัดปรับผิวให้สวยงามมากยิ่งขึ้น โดยไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว ยังทำให้ผิวคอนกรีตแกร่ง ทนแรงขูดขีด อายุการใช้งาน 50 ปี ดูสินค้าเพิ่มเติม เครื่องขัดเงาคอนกรีต :: ช่องทางติดต่อสอบถาม :: Line ID : @concretedecor Tel : 089-2546-566 Website #1 : www.stamped-tools.com :: สนใจสมัครได้ที่ :: www.mmplus-training.com

บ้านนี้มีฮา โรเบิร์ต สายควัน

บ้านนี้มีฮา โรเบิร์ต สายควัน อาชีพนี้มีฮา ที่พาชมบ้าน พาดูการตกแต่งบ้าน ที่ใช้วัสดุของ คอนกรีต เดคคอร์ ไทยแลนด์ ในส่วนต่างๆ ของบ้าน ทั้งภายนอก และ ตกแต่งภายใน มาดูสิว่า ดูบ้านไปด้วย แล้วแวะฮาเป็นช่วงๆ จะดูเพลินขนาดไหนรับชมคลิปได้เลย ดูสินค้าเพิ่มเติม คอนกรีตพิมพ์ลาย :: ช่องทางติดต่อสอบถาม :: Line ID : @concretedecor Tel : 089-2546-566 Website #1 : www.stamped-tools.com :: สนใจสมัครได้ที่ :: www.mmplus-training.com

พื้นลายหินบริเวณรอบบ้านที่จอดรถ

พื้นลายหินบริเวณรอบบ้าน ที่จอดรถขั้นตอนการทำลายหิน บนผิวพื้นปูน ใช้การทำในแบบ ระบบพ่น สีเคลือบแกร่งทำลวดลาย โดยใช้กระดาษ คอนกรีตลอกลาย เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งพื้นปูนให้เป็นลวดลายหิน ที่สามารถทำได้หลากหลายการใช้ที่พื้นที่นั้นเป็นปูน หรือ คอนกรีต Stencil Concrete นวัตกรรมการตกแต่งพื้นลายหินที่มีมานานในต่างประเทศ กว่า 30-40 ปี นิยมกันในประเทศ อังกฤษ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย การตกแต่งพื้นปูนลักษณะนี้ เริ่มเป็นที่รู้จักในไทยได้ประมาณ 2-3 ปีมานี้ โดยทางเรา Concrete Decor Thailand ได้ส่งช่างไปเรียนรู้ขั้นตอนการทำจาก ทีมงานที่เปิดสอนใน 4 ประเทศ นำกลับมาสอนวิธีการทำให้กับช่างไทย มีการเปิดสอนฝึกอบรมกันอยู่ ทุกๆเดือน การตกแต่งพื้นลักษณะ คอนกรีตลอกลาย ระบบพ่นนั้นเป็นการติดตั้งที่เหมาะกับยุคสมัยปัจจุบันซึ่งกา

ผนังฉาบปูนพิมพ์ลายหิน ??

🛠🏠🛠🏠 คลิปขั้นตอนเบื้องต้นการทำผนังปูนพิมพ์ลาย โดยการขึ้นตัวอย่างปูนฉาบ ทำสีปูนสีธรรมชาติโดยวิธีฉาบสีขัดมันเรียบ Color Seasons จากนั้นก่อนทำการใช้แม่พิมพ์กดสร้างลายหิน โรยผงลอกแบบ (Release Agent) ก่อน เมื่อลงผงลอกแบบแล้ว นำแม่พิมพ์มาวางโดยใช้คน 2 คนในการทำงาน กดพิมพ์สร้างลาย อีกหนึ่งอาชีพเสริมที่สามารถเพิ่มความสามารถให้กับช่างปูนช่างฉาบผนัง ที่สามารถนำวิธีการทำผนังปูนพิมพ์หลายไปต่อยอด งานรับเหมาได้ ดูสินค้าเพิ่มเติม แม่พิมพ์พื้นผนัง

แผ่นทางเท้าพิมพ์ลายหิน วิธีทำ!!

หากใครเคยเดินตามร้านขายต้นไม้ ก็อาจจะเคยเห็นแผ่นทางเท้าหินธรรมชาติ ที่วางขายอยู่ หรือ อาจจะเคยเห็นจากสวนตามร้านอาหาร ร้านกาแฟ แผ่นที่วางปูพื้นทางเดินนั้น เหมือนหินธรรมชาติมากๆ เค้าทำกันยังไงดูคลิปนี้เลย วิธีขั้นตอนการทำแบบนี้เรียกว่า คอนกรีตพิมพ์ลาย โดยการใช้แม่พิมพ์กดสร้างลายหินบนผิวปูน ซีเมนต์ ที่เทปูนลงไปแล้วปาดเรียบจากนั้นรอจะปูนหมาดได้ที่ ใช้แม่พิมพ์กดที่ผิวปูน ให้ได้ลวดลายหิน อีกทั้งยังมีการทำสีแบบโทน หินธรรมชาติ ทำให้ผิวปูนนั้นเหมือนก้อนหินจริงๆ ในขั้นตอนสุดท้ายของการทำแผ่นทางเท้าพิมพ์ลาย จะมีการลงน้ำยาเคลือบเงาเพื่อให้ผิวหิน สวยเงางามขึ้นมา และยังเป็นการเคลือบเพื่อป้องกันผิวให้มีความคงทน ทนแดด ทนฝน ทนต่อทุกสภาพอากาศ ป้องกันผิวปูนจากการเกิดตะไคร่ เชื้อรา คราบดำ ได้อีกด้วย ดูสินค้าเพิ่

หินแกรนิต นวัตกรรมใหม่ ใช้แบบระบบพ่น

หินแกรนิต นวัตกรรมใหม่ ใช้แบบระบบพ่น การใช้งานแผ่นหินแกรนิตสำเร็จรูปที่ผู้รับเหมาคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในการทำงานปกติก็จะใช้วิธีการติดตั้งแบบปูกระเบื้อง ซิ่งในคลิปนี้จะพาชมขั้นตอนการทำงานเบื้องต้น ทำผนังหินแกรนิตเทียมแบบระบบพ่น การติดตั้งที่ไม่ต้องใช้แผ่นหินแกรนิตหนักๆ ไม่ต้องใช้ปูนกาวมาติด ทำให้การทำผนังหินแกรนิตเป็นเรื่องง่าย รวดเร็วกว่า 10 เท่า โดยการใช้สีแกรนิตเทียม ที่ให้สีออกมาได้เหมือนหินแกรนิตจริงๆ นี้จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งผนัง ที่มาช่วยทำให้สะดวกขึ้น ไม่ต้องให้ผนังบ้านต้องรับน้ำหนักเยอะๆของ แผ่นปูนหินแกรนิต ดูสินค้าเพิ่มเติม หินแกรนิต

มารู้จักกระดาษลอกลาย (Stencil Concrete) กัน!!

กระดาษลอกลาย (Stencil Concrete) ⚫ นำเข้าโดยตรงจากต่างประเทศ ⚫ วัสดุคุณภาพสูง เหนียวคงทนต่อการใช้งาน ⚫ ใช้งานได้ทั้งผิวปูนสด-ปูนแห้ง ⚫ ฉลุด้วยลวดลายคมชัด ไม่บิดเบี้ยวเสียรูปทรง ⚫ ลวดลายมากกว่า 10 แบบ ดูสินค้าเพิ่มเติม กระดาษลอกลาย

ทาสีกรด ฯ อมตะ แล้วจำเป็นต้องเคลือบไหม?

จำเป็นไหม!! กับการทาสีกรดแล้วต้องเคลือบ แอดจะมาบอกให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น การเคลือบเป็นการเคลือบด้วยน้ำยา M-100 / PU9000 เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของสีและเพื่อทนแรงต่อการขูดขีดสูง ช่วยป้องกันลดการเกิดตะไคร่ เชื้อรา คราบฝังแน่นต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งภายใน-ภายนอก ดูสินค้าเพิ่มเติม สีกรดย้อมคอนกรีต น้ำยาเคลือบM100

lron oxide คืออะไร? รู้กันบ้างไหมเอ่ย

lron oxide คือ แร่สนิมเหล็กชนิดหนึ่งที่พบได้ตามธรรมชาติ ถูกนำมาประยุกต์เพื่อใช้ประโยชน์ในงานอุตสาหกรรม รวมถึงเป็นส่วนผสมสีของ Color Seasons มีคุณสมบัติช่วยให้เนื้อสีเกิดความคงทนต่อการใช้งานและสภาพอากาศสามารถยึดเกาะผิวคอนกรีตได้ยาวนาน ดูสินค้าเพิ่มเติม COLOR SEASONS

ผนังลอฟท์ ผลังปูนเปลือย ... ยอดนิยม

ผนังลอฟท์ ผลังปูนเปลือย ... ยอดนิยม ..... ในยุคนี้ความนิยมผนังที่ทำสีปูนดิบขัดมัน การแต่งบ้านที่เรียกว่า งานลอฟท์ หากจะพูดถึงสีลอฟท์ทาผนัง มีขายอยู่ในตลาดจำนวนมาก หลากหลายยี่ห้อ ซึ่งสีของ Modern Loft มีจุดเด่นยังไม่มีเจ้าไหนทำได้ ... .... คลิปนี้จะทำให้เห็นวิธีการทาสีปูนลอฟท์ที่ง่ายสุดๆ สีมาในรูปแบบกระป๋อง ที่ทำออกมาพร้อมใช้ง่ายมีเกรียงปาดมาให้พร้อม เปิดฝา ปาดได้เลย ปาดไปมา 1-2 รอบ ผนังบ้านทุกชนิดก็ทาได้ จะปูนดิบ ปูนเก่า ปูนขัดมัน ปูนขัดหยาบ หรือ ผนังบ้านที่ทาสีขาว สีเขียว ก็ทำได้หมด .... เทคนิคการทำก็สร้างสรรค์ได้หลากหลายวิธี ชอบเข้ม ชอบอ่อนๆ ชอบเรียบหรู ลอฟท์เบาๆ หรือ จัดหนักโทนเข้ม ดิบๆ ก็จัดได้แค่เปลี่ยนวิธีการทา แอดมินรักสุดก็ Modern Loft นิแหละ รีวิวเพียบ หาดูได้ว่าใครๆ ก็ทำผนังลอฟท์เอ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Concrete decro thailand
  • concrete decor thailand
  • concrete decor thailand