แหล่งรวมข้อมูลการตกแต่งคอนกรีตแนวใหม่

       Polishing Concrete คืออะไร อีกหนึ่งการทำพื้นที่นิยมอย่างมากขณะนี้ แต่อาจจะเห็นบ่อยๆ ที่มีให้เห็นง่ายสุดก็คือ พื้นที่ HomePro ที่เลือกใช้การทำพื้นระบบนี้ ทั้งนี้พื้นแบบนี้จะใช้กันเยอะมากๆในพื้นโรงงานการตกแต่งคอนกรีต โดยการใช้เครื่องขัดที่เรียกว่า Polishing Concre...

      บ้านนี้มีฮา โรเบิร์ต สายควัน
อาชีพนี้มีฮา ที่พาชมบ้าน พาดูการตกแต่งบ้าน ที่ใช้วัสดุของ คอนกรีต เดคคอร์ ไทยแลนด์ ในส่วนต่างๆ ของบ้าน ทั้งภายนอก และ ตกแต่งภายใน

มาดูสิว่า ดูบ้านไปด้วย แล้วแวะฮาเป็นช่วงๆ จะดูเพลินขนาดไหนรับชมคลิปได้เลย 

ดูสินค้าเพิ่มเติม...

       พื้นลายหินบริเวณรอบบ้าน ที่จอดรถขั้นตอนการทำลายหิน บนผิวพื้นปูน ใช้การทำในแบบ ระบบพ่น สีเคลือบแกร่งทำลวดลาย โดยใช้กระดาษ คอนกรีตลอกลาย เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งพื้นปูนให้เป็นลวดลายหิน ที่สามารถทำได้หลากหลายการใช้ที่พื้นที่นั้นเป็นปูน หรือ คอนกรีต

...

        🛠🏠🛠🏠 คลิปขั้นตอนเบื้องต้นการทำผนังปูนพิมพ์ลาย โดยการขึ้นตัวอย่างปูนฉาบ ทำสีปูนสีธรรมชาติโดยวิธีฉาบสีขัดมันเรียบ Color Seasons จากนั้นก่อนทำการใช้แม่พิมพ์กดสร้างลายหิน โรยผงลอกแบบ (Release Agent) ก่อน เมื่อลงผงลอกแบบแล้ว นำแม่พิมพ์มาวางโด...

October 2, 2019

     หากใครเคยเดินตามร้านขายต้นไม้ ก็อาจจะเคยเห็นแผ่นทางเท้าหินธรรมชาติ ที่วางขายอยู่ หรือ อาจจะเคยเห็นจากสวนตามร้านอาหาร ร้านกาแฟ แผ่นที่วางปูพื้นทางเดินนั้น เหมือนหินธรรมชาติมากๆ เค้าทำกันยังไงดูคลิปนี้เลย

     

     วิธีขั้นตอนการทำแบบนี้เรียกว่า...

หินแกรนิต นวัตกรรมใหม่ ใช้แบบระบบพ่น

     

      การใช้งานแผ่นหินแกรนิตสำเร็จรูปที่ผู้รับเหมาคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในการทำงานปกติก็จะใช้วิธีการติดตั้งแบบปูกระเบื้อง ซิ่งในคลิปนี้จะพาชมขั้นตอนการทำงานเบื้องต้น ทำผนังหินแกรนิตเทียมแบบระบบพ่น

   

...