แม่พิมพ์หินเทียม

บล็อกแม่พิมพ์ หินเทียม D.i.y.
     บล็อกแม่พิมพ์หินเทียม ใช้หล่อแบบหินเทียมติดผนังมีลวดลายเหมือนหินจริง สามารถใช้ปูนเทหล่อลงแบบ เมื่อปูนแห้งแข็งตัวนำปูนออกจากแม่พิมพ์ ก็จะสามารถนำไปแต่งสีก่อน หรือ ติดตั้งด้วยปูนกาวติดผนังได้ทันที ขนาดหินเทียมมีให้เลือก หลากหลายแบบตามความชอบ สินค้า D.i.y. ทำเองใช้เองได้ หรือจะทำประกอบอาชีพเป็นร้านผลิตและจำหน่ายหินเทียมสำเร็จรูปก็ทำได้เช่นกัน
คุณสมบัติแม่พิมพ์
     แม่พิมพ์หินเทียมทำจากวัสดุ พลาสติก PP มีความเหนียวคงทนต่อการใช้งานซ้ำๆ ได้หลายครั้ง มากกว่า 20,000 ครั้ง ใช้ได้คุ้มค่าสมราคาที่ซื้อไป ผลิตจากโรงงานได้มาตรฐาน มีประสบการณ์งานแม่พิมพ์ ทำแม่พิมพ์จำหน่ายมาแล้วกว่า 20 ปี และเรายังเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทยที่จำหน่าย
แม่พิมพ์คุณภาพ ผลิด และ จำหน่าย ยอดขายเบอร์ 1 ของไทย

บล็อกแม่พิมพ์หินเทียม

  บล็อกแม่พิมพ์ หินเทียม DIY ใช้สำหรับหล่อแบบหินเทียมติดผนัง มีลวดลายเหมือนหินจริง สวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ เมื่อหล่อแบบแม่พิมพ์ได้ตามจำนวนที่ต้องการแล้ว 

ให้รอจนปูนแห้งแล้วจึงถอดหินเทียมออกจากแบบนำมาตกแต่งด้วยสี Earth Stone Color หรือนำไปติดที่ผนังได้ทันที สามารถทำเองได้หรือจะนำไปประกอบอาชีพเป็นธุรกิจก็ได้เช่นกัน

     ในส่วนของวัสดุที่นำมาทำแม่พิมพ์หินเทียมนั้นทำมาจากพลาสติก PP คุณภาพสูง ที่มีความเหนียวทนทาน และยังผลิตโดยโรงงานที่มีมาตรฐาน สามารถนำมาใช้ซ้ำได้หลายครั้ง

1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg
ด้านหลัง.jpg