แม่พิมพ์คอนกรีต

แม่พิมพ์พื้นพิมพ์ลาย ลายคอนกรีตพิมพ์ลาย
     แม่พิมพ์สำหรับพื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย พื้นถนน พื้นจอดรถ พื้นคอนกรีตทุกชนิด ใช้สำหรับพิมพ์ลายสร้างผิวหิน ใช้ปั้มกดเพื่อให้เกิดลวดลายสมจริงเหมือนหินธรรมชาติ แม่พิมพ์ออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับพิมพ์ปูนคอนกรีต ทุกด้านทุกมุม สามารถวางต่อกันได้อย่างสนิท เพื่อให้ได้งานที่สวยสมจริง ลดปัญหาร่องหินที่ห่าง มีทั้งแผ่นแข็งแผ่นอ่อน เป็นแม่พิมพ์สำหรับช่างผู้รับเหมาแบบมืออาชีพ ใช้งานง่ายวัสดุคุณภาพสูง
คุณสมบัติแม่พิมพ์
     แม่พิมพ์ทำจากวัสดุ Polyurethane ทำให้แม่พิมพ์มีความคงทนสูงใช้งานได้
นานพิมพ์ลายซ้ำได้มากกว่า 50,000 ครั้ง อายุการใช้งาน มากกว่า 2 ปี แม่พิมพ์ออกแบบมาให้สร้างลายหิน ผิวหินเก็บรายละเอียดได้เหมือนจริง ผิวหินสูงต่ำลวดลายชัดระดับ HD การหล่อแม่พิมพ์ ใช้เครื่องจักร และ ผู้ชำนาญการด้าน Polyurethane ประสบการณ์ 17 ปี
แม่พิมพ์คุณภาพ ผลิด และ จำหน่าย ยอดขายเบอร์ 1 ของไทย
แม่พิมพ์พื้นพิมพ์ ลายคอนกรีตพิมพ์ลาย

     แม่พิมพ์พื้นพิมพ์ ลายคอนกรีตพิมพ์ลายเป็นแม่พิมพ์สำหรับพื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย พื้นถนน พื้นจอดรถ และพื้นคอนกรีตทุกชนิดใช้สำหรับสร้างลวดลายสมจริงเหมือนหินธรรมชาติ แม่พิมพ์ออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับปูนคอนกรีตสามารถวางต่อกันได้อย่างสนิทกันและให้เป็นเนื้อเดียวกัน งานพิมพ์ลายออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายรวดเร็วและมีประสิทธิภาพส่วนวัสดุ  Polyurethane ทำให้แม่พิมพ์มีความทนทานสูงใช้งานได้นานแม่พิมพ์ออกแบบมาให้สร้างลายหินให้เหมือนธรรมชาติที่สุด 

1.เทปูนฉาบเรียบ
2.พอปูนหมาด โรยสีปูนขัดมัน 2 รอบ 
3.ขัดมันสีให้เรียบเนียน
4.โรยผงลอกแบบให้ทั่วพื้นผิว
5.ใช้แม่พิมพ์ลายลงบนปูนหมาด 
โดยใช้วิธีต่อลายแม่พิมพ์ กันไปเลื่อยๆ
6.รอให้พื้นผิวแห้งให้สนิท
แล้วจึงเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบเงา 

ตัวอย่างแม่พิมพ์ คอนกรีตพิมพ์ลาย

ตัวอย่างการใช้งานแม่พิมพ์ลายคอนกรีต
1/17