แหล่งรวมข้อมูลการตกแต่งคอนกรีตแนวใหม่

How to แผ่นทางเท้าพิมพ์ลาย ทำง่าย ลายคมชัด สวยธรรมชาติด้วยสี Color Seasons

ทักทายชาว Blog ที่น่ารักทุกคน ^^ เป็นอย่างไรกันบ้าง แม้ช่วงนี้เรายังคงอยู่กับสถานการณ์โควิด 19 กันอยู่ แต่ก็หวังว่าชาว Blog ทุกคนจะสุขกายสบายดีปลอดภัยกันอยู่นะ (มันต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้วแหละ ใช่ไหม ?) สืบเนื่องจาก Blog ครั้งก่อน (แหม เริ่มหัวประโยคซะอย่างกับเขียนข่าว.. .) ที่เราได้พาทุกคนไปทำพื้นขัดมันเรียบด้วยสี Color Seasons กันไปแล้ว ครั้งนี้เรายังคงอยู่กับสีเคลือบแกร่ง Color Seasons เหมือนเดิม แต่ที่ต่างออกไปคือครั้งนี้เราจะเพิ่มลวดลายให้กับชิ้นงานด้วยการทำแผ่นทางเท้าพิมพ์ลาย (Path Way) ที่บอกเลยว่านอกจากความสวยงามจนคุณต้องอยากทำตามแล้ว ขั้นตอนการทำก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่จะง่ายขนาดไหนกันเชียว ถ้าอยากรู้แล้วก็ Follow me ! อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ก็นี่เลย ถาดรองแม่พิมพ์ ทำจาก PP COPO แข็งแ

พื้นขัดมัน ขัดเรียบ เนียน สวย ขัดด้วยสีเคลือบแกร่ง Color Seasons

Color Seasons สวยทน แกร่ง เป็นธรรมชาติ แม้ฤดูกาลเปลี่ยนแปลง แต่ “ คัลเลอร์ซีซั่นส์ ไม่เปลี่ยนไป ” จะว่าไปเราก็เขียน Blog เกี่ยวกับงาน DIY การใช้สีตกแต่งสร้างลวดลายนั่นนี่ต่าง ๆ ให้สวยสมจริงมามากแล้ว ครั้งนี้มาพูดกันถึงงานตกแต่งผิวปูนแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ บ้างดีกว่า... งานปูนขัดมันแล้วกันเนอะ ! พื้น – ผนังขัดมัน เป็นอีกหนึ่งประเภทงานตกแต่งผิวปูนที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย แม้ไม่ใช่งานตกแต่งที่ให้ลวดลายใด ๆ แต่ความสวยเรียบง่ายที่ผสานเข้ากันกับการใช้ผงสีซีเมนต์เคลือบแกร่ง Color Seasons กลับกลายเป็นเสน่ห์ให้กับงานขัดมันได้อย่างลงตัว ซึ่งสี Color Seasons สามารถใช้ขัดมันได้ทั้งงานพื้น และ ผนัง แต่ Blog นี้จะเป็นการสาธิตขั้นตอนการทำพื้นขัดมัน จะทำง่ายแค่ไหน ไปดูกันเลยดีกว่า ! เริ่มจากการเตรียมพื้นที่

แม่พิมพ์ Walkway ทำทางเดินเท้า ใช้งานง่าย ทำเองได้...จริงหรอ ?

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ช่วยทำทางเดินเท้า ทางเดินสวน ที่ช่วยปรับภูมิทัศน์ให้สวยงามน่ามอง และทำง่ายที่สุด บอกเลยว่าแม่พิมพ์ Walkway เท่านั้นคือคำตอบของคุณ ! สวัสดีชาว Blog เปิดหัวข้อมาก็ดูเหมือนจะขายตรงซะล่ะ ฮ่า ๆ แต่ยืนยันตรงนี้เลยว่าประโยคข้างต้นที่กล่าวไปนั้นไม่ได้เกินจริงเลย เพราะบล็อกแม่พิมพ์ Walkway ของเราใช้งานง่ายจริง ๆ ง่ายอย่างไร ? ผลงานจะออกมาสวยขนาดไหน ไปชมกันเลย.. . ก่อนจะไปถึงขั้นตอนการทำ เรามาทำความรู้จักกับบล็อกแม่พิมพ์กันก่อนสักเล็กน้อยดีกว่า บล็อกแม่พิมพ์ Walkway ผลิตจากวัสดุ PP COPO เป็นพลาสติกคุณภาพสูง เนื้อเหนียวแน่น ทนทานต่อการใช้งาน อายุการใช้งานยาวนาน 4 – 5 ปี เรียกได้ว่าแม่พิมพ์เพียง 1 ชิ้น สามารถพิมพ์ซ้ำได้เรื่อย ๆ เหมาะกับงาน DIY ด้วยตัวเองอย่างมาก และบล็อกของเราก็มี

เก็บตกบรรยากาศ อบรม DIY รุ่น 9 ก่อนหยุดยาวเพราะ โควิด - 19

เดินทางมาถึงรุ่นที่ 9 กันแล้วสำหรับคอร์ส อบรม DIY สอนการตกแต่งผิวคอนกรีตด้วยเทคนิคและวิธีการต่าง ๆ ที่ช่วยสร้างสรรค์ชิ้นงานสวยงามขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย ซึ่งคุณสามารถนำความรู้ที่ได้ไปลงมือ DIY และต่อยอดเพิ่มมูลค่า สร้างเป็นอาชีพให้ตัวคุณเองได้จริงในภายภาคหน้า แม้คอร์สดังกล่าวนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 14 มี.ค. เข้าสู่กลางเดือนที่ 3 ของปีแล้วก็ตาม แต่ก็นับได้ว่าเป็นคอร์สอบรมแรกของปีก็ว่าได้ที่จัดขึ้น ณ ชมรมแสตมป์ ฯ ศูนย์ใหญ่ CDT ซึ่งความจริงแล้วถัดไปอีก 2 สัปดาห์ ก็จะถึงคิวของคอร์สอบรมแสตมป์ รุ่นที่ 61ในวันที่ 28 มี.ค ที่ผ่านมานี่เอง แต่เป็นอันต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ด้วยสถานการณ์ที่ไทยเราและทั่วโลกต่างรู้กันดีกับการระบาดของ COVID – 19 ที่วิกฤตอย่างหนักหน่วงขึ้นทุกวัน ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างกับท

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Concrete decro thailand
  • concrete decor thailand
  • concrete decor thailand